Hiện nay, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông đã ổn định nhân sự  hoạt động và đầu tư cơ sở vật chất trên diện tích 10ha, các trang thiết bị, tài liệu giảng dạy, thư viện điện tử, môi trường học tập hiện đại.

Sứ mệnh của Trường Đại học Công nghệ Miền Đông là đào tạo những Dược sĩ, Kỹ sư và Cử nhân có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ kiến thức và năng lực thực hành giỏi nhằm đáp ứng nguồn nhân lực có trình độ cao cho địa bàn tỉnh Đồng Nai và toàn Khu vực Miền đông Nam bộ, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

PGS.TS.NGND. Huỳnh Văn Hoàng – Hiệu Trưởng nhà trường nguyên là Hiệu Trưởng Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM; PGS.TS Dược học Trần Công Luận – Phó Hiệu trưởng nhà trường, nguyên là Giám đốc Trung tâm Sâm và Dược liệu – Viện Dược liệu, Bộ Y Tế; Nguyên trưởng bộ môn Dược cổ truyền - Đại học Y dược TP.HCM, các Thầy đều có nhiều năm giảng dạy và nghiên cứu ở các chuyên ngành mà Trường Đại học Công nghệ Miền Đông đào tạo. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên của trường với học hàm, học vị cao, là những giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu, có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề và sinh viên.

Nguồn thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Vòng xoay đường cao tốc, Quốc lộ 1A, Xuân Thạnh, Đồng Nai 813847

Tỉnh: Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3772 668