Đăng ký
Tài nguyên thông tin
Khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật Y học Đại học Y Dược TP.HCM là đơn vị tiên phong trong cả nước về đào tạo thạc sĩ Điều dưỡng (năm 2007), thạc sĩ Xét nghiệm Y học (năm 2015), thạc sĩ Kỹ thuật Phục hồi chức năng (2019), tiến sĩ Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (2019). Khoa có mối liên hệ chặt chẽ với các tổ chức đào tạo và hội nghề nghiệp trong nước cũng như quốc tế trong việc xây dựng và triển khai chương trình đào tạo. Khoa luôn chú trọng đẩy mạnh công tác gắn kết Trường – Viện với hơn 30 cơ sở thực hành tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy cho sinh viên.
Đại học Fulbright Việt Nam là trường đại học độc lập, không vì lợi nhuận và hoạt động theo mô hình giáo dục khai phóng đầu tiên tại Việt Nam. Cộng đồng Fulbright đang ngày càng mở rộng, quy tụ những nhà đổi mới giáo dục đến từ khắp nơi trên thế giới nhưng đồng thời am hiểu sâu sắc bối cảnh Việt Nam. Chúng tôi may mắn có được sự ủng hộ mạnh mẽ của hai chính phủ, cùng quan hệ đối tác thân thiết với các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới.
Khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh là đơn vị đào tạo bậc đại học cho các ngành Bác sĩ Răng Hàm Mặt, Cử nhân Kỹ thuật phục hình răng và giảng dạy chuyên ngành Răng Hàm Mặt cho Bác sĩ đa khoa của Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.
Từ khi thành lập đến nay, Khoa Y đã đào tạo và cung cấp cho đất nước hàng chục vạn Bác sĩ, Bác sĩ nội trú, Bác sĩ chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Hiện nay, Khoa Y là cơ sở đào tạo y khoa trọng điểm của cả nước. Khoa Y là đơn vị nghiên cứu khoa học, phát triển khoa học công nghệ và ứng dụng kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực y tế; là đầu mối giao lưu, hợp tác quốc tế trong giáo dục y khoa, khoa học sức khỏe và thực hiện tốt nhiệm vụ phục vụ cộng đồng.
Mặc dù có nhiều thay đổi về tổ chức trong lịch sử phát triển, Khoa Dược - Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh là đơn vị duy nhất đào tạo Dược sĩ đại học tại miền Nam cho đến năm 2003 - năm thành lập trường đại học Y Dược Cần thơ, do đó Khoa Dược đã là mái trường chung của hàng chục ngàn dược sĩ. Hiện nay, cùng với trường đại học Dược Hà nội, Khoa Dược - Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh là một trong hai trường đào tạo chuyên ngành Dược lớn nhất Việt Nam.
TRIẾT LÝ GIÁO DỤC “Phát huy nội lực và tăng cường hợp tác quốc tế nhằm tối ưu môi trường dạy và học, lấy người học làm trung tâm, xây dựng đội ngũ cán bộ y tế toàn diện, có đức có tài, có trách nhiệm, sẵn sàng thích ứng và hội nhập”