Đăng ký
Tài nguyên thông tin
Trường Cao Đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Trung ương (Tên tiếng anh là National economic and Technical college, viết tắt là NETC). Là trường công lập với phương châm hành động chất lượng – hiệu quả – tất cả vì người học. Hơn 40 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo, hiện trường có hệ đào tạo với 10 chuyên ngành đào tạo ở 2 bậc Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp
Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam(VCI) là địa chỉ tin cậy trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, là điểm nhấn về tư duy sáng tạo, là ngọn lửa châm nguồn cảm hứng, giúp người học trở thành những công dân có thái độ, kiến thức, kỹ năng, kỹ xảo, tự tin lập thân, lập nghiệp, làm việc hiệu quả trong môi trường đa văn hóa, sử dụng và làm chủ được mọi công nghệ hiện đại trong nước và thế giới. Mang lại thu nhập cao cho bản thân và xã hội.
Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu có sứ mạng đào tạo, bồi dưỡng giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục và các nguồn nhân lực khác có trình độ Trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng cho tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và cả nước; liên kết đào tạo trình độ đại học; nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ đối với khoa học giáo dục và các ngành khoa học khác; hợp tác quốc tế về giáo dục và đào tạo.