Đăng ký
Tài nguyên thông tin
Theo Quyết định, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Tổng cục Khí tượng Thủy văn, có chức năng tổ chức thực hiện dự báo, cảnh báo khí tượng, khí hậu, thủy văn, nguồn nước, hải văn (sau đây gọi chung là dự báo, cảnh báo khí tượng thủy văn); thực hiện các hoạt động dịch vụ về khí tượng thủy văn theo quy định của pháp luật. Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia là đơn vị dự toán cấp III, có tư cách pháp nhân, có con dấu, có tài khoản riêng, được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước và Ngân hàng theo quy định của pháp luật; trụ sở tại thành phố Hà Nội.
Trung tâm Hợp tác Trí tuệ Việt Nam (Vietnam Intellectual Cooperation Center - VICC) là một tổ chức phi chính phủ có cam kết lâu dài trong việc lan tỏa tri thức cộng đồng và thúc đẩy sự phát triển của mạng lưới trí thức và lãnh đạo trẻ tại Việt Nam. VICC đặt trọng tâm các chương trình và dự án vào thanh niên, vì chúng tôi tin tưởng thanh niên có thể tạo nên những thay đổi mạnh mẽ cho xã hội.
Viện Công nghệ sinh học và Hóa dược NOVA (NOVAINS) là tổ chức khoa học và công nghệ được thành lập theo quyết định số 531/QĐ-LHHVN ngày 20/6/2017 của Đoàn Chủ tịch Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học công nghệ số A-1794.
Tọa lạc tại Km15, quốc lộ 32, Kim Chung, Hoài Đức, về phía Tây Hà Nội, Đại học Thành Đô sở hữu vị trí lý tưởng với không gian xanh mát và diện tích rộng rãi trên 10ha. Trường có thiết kế trẻ trung và hiện đại, gồm tổ hợp: khu giảng đường, khu thực hành, khu thể thao trong nhà và ngoài trời, thư viện, vườn thuốc, khu trải nghiệm sinh thái,… tạo nên một quần thể hài hòa đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và trải nghiệm cuộc sống của sinh viên.
VALOCEN là tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (VALOMA). VALOCEN cung cấp các chương trình nghiên cứu, tư vấn, đào tạo và các dịch vụ phụ trợ cho hội viên VALOMA, các tổ chức và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực LSCM.
Từ ngày 21/01/2022, Trung tâm An toàn thực phẩm và Môi trường được hình thành dựa trên sự sáp nhập Phòng thí nghiệm Trọng điểm Nghiên cứu về Môi trường không khí vào Phòng thí nghiệm trọng điểm về An toàn thực phẩm và Môi trường theo Quyết định số 06/QĐ-NCCG ngày 21/1/2022 của Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ