Trường tự hào mang tên đại anh hùng dân tộc Nguyễn Trãi, một nhân vật toàn tài, một cá nhân kiệt xuất của lịch sử Việt Nam, đã được UNESCO công nhận “Danh nhân văn hoá Thế giới”.

Trường Đại học Nguyễn Trãi định hướng trở thành một trong những trường Đại học hàng đầu của Việt Nam và khu vực thông qua việc hợp tác đào tạo, kế thừa kinh nghiệm của các Trường đại học lớn và áp dụng thành công các mô hình, chương trình đào tạo theo chuẩn tiên tiến trên thế giới, sớm hoàn thành mục tiêu trở thành trường Đại học đẳng cấp quốc tế.

          Phương châm đào tạo của trường là “Chất lượng – Trung thực – Nhân văn và Bền vững”, với triết lý “Hiền tài là nguyên khí của Quốc gia – Vì lợi ích trăm năm trông người”.

          Mục tiêu đào tạo của Nhà trường là “Đào tạo con người phát triển toàn diện, có đạo đức, trí thức, sức khỏe, thẩm mỹ và nghề nghiệp, có ích cho xã hội và Tổ quốc”

        Năm 2017, Trường đại học Nguyễn Trãi là tổ chức duy nhất trở thành thành viên của Korcham. Với chức năng là một trường đại học ứng dụng, Trường sẽ là nơi đào tạo và cung ứng nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp Hàn Quốc. Qua đó mở ra mô hình đào tạo và xuất khẩu lao động tại chỗ ở Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TRÃI

Cơ sở 1 : 36A Phạm Văn Đồng, Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2 : Tòa nhà LADECO 266 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

Hotline: 024.3748 1830 - 024.3748 1759